Làm thế nào để mua vé Eva Air giá rẻ?

25/12/2019 Eva Air

Ngày nay việc di chuyển bằng đường hàng không cho các nhu cầu du lịch, công tác của du khách ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, quá trình đặt vé máy bay khiến không ít người băn khoăn: hãng hàng không nào uy tín, nên đặt vé khi nào, làm thế nào để mua vé Eva Air giá rẻ…?

Hiểu được mối bận tâm của quý khách, hãng hàng không Eva Air đã nỗ lực cải tiến trang thiết bị, mở rộng mạng lưới bay, cải thiện chất lượng dịch vụ và thường xuyên mở bán vé máy bay giá ưu đãi. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn cách đặt vé Eva Airline để chọn được tấm vé ưng ý và có một hành trình đầy niềm vui.

Lên kế hoạch chuyến đi cụ thể

Bạn cần lên kế hoạch chuyến đi rõ ràng về thời gian khởi hành dự kiến cho chuyến đi của mình, từ đó hoàn tất thủ tục về hộ chiếu, CMT, xin visa… Đặt vé Eva Airline càng xa ngày bay, bạn sẽ càng có cơ hội săn được vé giá rẻ, lý tưởng nhất là đặt vé trước ngày đi khoảng 30 – 40 ngày.

Hãng hàng không Eva Air ra mắt máy bay in hình Doremon dễ thương (Ảnh: Internet)

Đặt vé máy bay sớm không chỉ giúp bạn mua được vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà còn tránh được những sai sót về thông số, thủ tục, có thêm thời gian để tìm hiểu kỹ về chuyến bay và điểm đến.

 Hướng dẫn đặt vé Eva Air trên website hãng

Đầu tiên, bạn truy cập vào website evaair.com/vi-vn/index.html, sau đó chọn loại loại hành trình “Một chiều” hoặc “Khứ hồi” tùy theo nhu cầu cá nhân.

Tiếp đó, bạn lần lượt chọn các mục Điểm khởi hành, Điểm đến, Ngày bay, Khoang ghế, số lượng và đặc điểm hành khách. Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn click chọn Tìm và Đặt, website Eva Air sẽ lọc qua hàng ngàn chuyến bay và gợi ý cho bạn những tấm vé máy bay có mức giá rẻ nhất với khung thời gian đa dạng.
Để tìm kiếm chuyên sâu, bạn có thể lọc chuyến bay theo Thời gian khởi hành và Thời gian đến mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, chức năng lọc chuyến bay còn hỗ trợ quý khách tìm những chặng bay ít điểm dừng nhất. Các thông tin về quy định hành lý quá cước hay chi phí dịch vụ khác đều được cập nhật đầy đủ trên website, rất thuận tiện cho các bạn tra cứu.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên website Eva Air có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng vé quý khách chọn.
  • Khi bạn tìm kiếm, website sẽ hiển thị giá bán thấp nhất cho mỗi một người lớn, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Bí quyết đặt vé Eva Airline giá rẻ

Theo dõi các chương trình khuyến mại của hãng

Hằng năm, các hãng hàng không đều mở bán vé máy bay với giá ưu đãi với mục đích kích cầu và tăng cơ hội chạm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Eva Air là hãng hàng không thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại lớn.

Vé máy bay giá rẻ hãng Eva Air

Đặt vé máy bay sớm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du lịch của mình (Ảnh: Internet)

Quý khách nên lưu ý theo dõi, cập nhật thông tin từ các chương trình ưu đãi của Eva air, sau đó đối chiếu với hành trình dự kiến của mình để chủ động book vé. Bằng cách này, các bạn sẽ có thêm cơ hội sở hữu vé máy bay của Eva Air giá rẻ với lộ trình và thời điểm như ý.

Đặt vé Eva Airline thông qua văn phòng đại diện của Eva Air

Nếu các bạn không có thời gian để tìm hiểu, theo dõi các chương trình ưu đãi vé máy bay của Eva Air thì có thể liên hệ với văn phòng đại diện của Eva Air là sẽ phương án lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay Vietnam Booking là đại lý chính thức được Eva Air ủy quyền tại Việt Nam.

Khi liên kết với Vietnam Booking, bạn có thể đặt vé Eva Airline dễ dàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại nhà khi nhân viên giao vé miễn phí. Các văn phòng của Vietnam Booking tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho bạn mọi thông tin về thủ tục, giá vé, hành trình bay của hãng hàng không Eva Air.

Truy cập vào website của Vietnam Booking hoặc Liên hệ hotline 1900 4798 để đặt vé Eva Airline ngay hôm nay với giá ưu đãi!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi