Cách kiểm tra vé máy bay hãng Eva Air

06/01/2020 Eva Air

Eva Air là hãng hàng không quen thuộc với nhiều người, nhất là những hành khách thường xuyên di chuyển tới các nước thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. Bài viết này xin chia sẻ một số cách kiểm tra thông tin vé máy bay Eva Air sau khi bạn đặt vé để hành khách chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến đi của mình!

Những cách kiểm tra vé máy bay Eva Air

Có nhiều cách để kiểm tra code vé máy bay Eva Air. Bạn có thể truy cập hệ thống website của hãng để kiểm tra thông tin, liên hệ trực tiếp với văn phòng hãng hoặc đại lý nơi bạn đặt mua vé máy bay.

Kiểm tra thông qua website của Eva Air

Cách kiểm tra vé máy bay hãng Eva Air

Kiểm tra mã code vé máy bay thông qua website của hãng hàng không Eva Air (Ảnh: Internet)

Sau khi đặt vé máy bay Eva Air, bạn chỉ cần mở trang chủ website của Eva Air, chọn mục quản lý hành trình làm thủ tục chuyến bay để kiểm tra code vé. Tại đây, bạn có thể chọn kiểm tra bằng cách đăng nhập với tư cách thành viên hoặc thông qua mã số đặt chỗ/ số vé. Sau khi điền thông tin vào các ô tương ứng theo yêu cầu, bạn sẽ thấy được đầy đủ thông tin về hành trình và mã code của chuyến bay.

Tại đây, bạn cũng có thể làm thủ tục check-in online trong vòng 1,5 đến 48 tiếng trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, khi truy cập website, bạn chỉ có thể kiểm tra code vé một cách đơn thuần. Nếu bạn cần thay đổi thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng hãng hoặc đại lý vé máy bay Eva Air.

Liên hệ với văn phòng hãng hoặc đại lý vé máy bay

Hiện tại hãng vé máy bay Eva Air đã có văn phòng tại Việt Nam, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến văn phòng của Eva Air theo địa chỉ bên dưới:

  • Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà CornerStone – 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. 
  • Văn phòng TP.HCM: số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1. 

Một cách kiểm tra code vé máy bay Eva Air nhanh chóng hơn là liên hệ trực tiếp với đại lý bạn đã đặt mua vé. Đại lý bán vé máy bay Eva Air chính hãng hiện đang có ở mặt ở nhiều thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Đại lý bán vé không chỉ giúp bạn kiểm tra code vé thuận tiện mà còn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan tới Eva Air.

Lưu ý quan trọng về vé máy bay Eva Air

Quy định chung về vé máy bay Eva Air

Vé máy bay giá rẻ khứ hồi

Bạn cũng có thể đến sân bay để được hỗ trợ kiểm tra code vé máy bay (Ảnh: Internet)

Eva Air cung cấp nhiều hạng vé, phục vụ cho nhu cầu di chuyển của nhiều người. Khi mua vé, hành khách nên tìm kiểu kỹ lộ trình, thủ tục sân bay, các tiêu chuẩn hành lý dành cho từng hạng ghế và cân nhắc ngân sách của mình để chọn tấm vé phù hợp nhất.

Vé máy bay Eva Air là tài sản mà hãng vận chuyển dành cho hành khách. Hãng sẽ chỉ chấp nhận vé điện tử và vé máy bay giấy được xuất ra đúng quy định. Trong trường hợp vé bị cắt xén hoặc bị thay đổi, vé sẽ mất hiệu lực. Nếu vé bị mất hoặc cắt xén, bạn chỉ cần yêu cầu với hãng, vé sẽ được thay thế bằng 1 vé mới, với điều kiện bạn có bằng chứng cụ thể. Nếu vé bị mất hoặc cắt xén không được sử dụng trước khi hết hiệu lực, nếu tìm thấy vé bạn có thể giao lại cho văn phòng/ đại lý bán vé Eva Air để được cấp lại vé mới hoặc nhận khoản hoàn trả tương ứng.

Vé máy bay Eva Air loại đặc biệt

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hãng vé máy bay Eva Air khai thác 2 loại vé đặc biệt là Vé điện tử và Vé gia đình.

Vé điện tử

Vé điện tử (E-Ticket) của Eva Air được hãng cung cấp khi bạn đặt vé thông qua các hệ thống trực tuyến hoặc dịch vụ điện thoại. Một thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán cho 9 vé (bao gồm cả vé trẻ em dưới 2 tuổi) miễn là chủ thẻ có tên trong nhóm khách. Khi làm thủ tục check-in tại sân bay, hành khách vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé điện tử.

Mua vé máy bay Eva Air

Eva Air cung cấp nhiều hạng vé đa dạng, đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người (Ảnh: Internet)

Sau khi hành khách xuất vé điện tử, thông tin mặt vé này sẽ được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu của Eva air. Khi tiến hành check-in tại sân bay, bạn cần xuất trình Giấy biên nhận vé điện tử hoặc cung cấp một trong số các thông tin: số vé điện tử, tên trên vé, số hiệu chuyến bay và ngày bay, số thẻ hội viên khách hàng thường xuyên Infinity MileageLands (nếu có).

Vé gia đình

Hãng vé máy bay Eva Air cung cấp dịch vụ Giá vé gia đình (Fare Family) đến hành khách bắt đầu từ ngày 9/3/2019. Loại vé này có sẵn cho các chuyến bay quốc tế được khai thác bởi Eva Air, UNI Air, đồng thời cho phép hành khách chọn giá vé phù hợp nhất với nhu cầu du lịch của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm vé máy bay giá rẻ Eva Air ở đâu tốt nhất?

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay ưng ý và bắt đầu hành trình du lịch một cách thuận lợi. Liên hệ hotline 1900 4798 để đặt vé máy bay Eva Air giá ưu đãi ngay hôm nay!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi