Điều khoản sử dụng

02/06/2021 Biên Tập

Điều khoản sử dụng EVA Air

Chào mừng bạn đến với trang web EVA Air! Điều khoản sử dụng này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về cách sử dụng trang web của chúng tôi cũng như các dịch vụ đặt vé, thanh toán và các dịch vụ khác mà EVA Air cung cấp.

I. Giới thiệu về EVA Air

Evaairvietnam.com là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ cho nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế, bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, AirAsia, Korean Air, EVA Air, Tiger Air, Cebu Pacific, Singapore Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Qantas, Qatar Airways, American Airlines, United Airlines, Thai Airways, Air France, Emirates…

Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với EVA Air qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và 02 văn phòng tại TP. HCM. EVA Air làm việc từ 08:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

Giá vé máy bay bạn cần thanh toán bao gồm: giá vé chuyến bay, các khoản phụ phí khác được quy định bởi các hãng hàng không và phí dịch vụ EVA Air (phí xuất vé). Tổng chi phí (giá vé + phí xuất vé) sẽ được EVA Air thông báo cho bạn trước khi thanh toán.

II. Điều kiện chung

Việc bạn chấp nhận Điều khoản sử dụng EVA Air là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của EVA Air. Điều khoản sử dụng EVA Air được đăng tải tại evaairvietnam.com. Bạn cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web EVA Air.

III. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

Bạn có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, thông tin về hành trình và thông tin thanh toán khi sử dụng dịch vụ của EVA Air. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc di chuyển bằng đường hàng không (Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa…) ngay tại thời điểm đặt chỗ và mua vé.

Bạn tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh, quá cảnh theo quy định. Bạn có trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi đặt chỗ và mua vé.

IV. Quyền và nghĩa vụ của EVA Air

EVA Air có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn nếu bạn vi phạm Điều khoản sử dụng EVA Air hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

EVA Air có trách nhiệm cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, thanh toán và các dịch vụ khác một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả.

V. Miễn trừ trách nhiệm

EVA Air không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:

 • Sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố nào về chuyến bay.
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý).
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do hãng hàng không cung cấp.
 • Bạn mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay.
 • Bạn mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện hành trình theo vé đã mua.
 • Bạn mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình (ví dụ: đi một chiều đối với vé khứ hồi).
 • Bạn bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân theo quy định (không có visa, không có hộ chiếu, chứng minh nhân dân, các giấy tờ khi du lịch với trẻ vị thành niên).
 • Tất cả khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở, bạn cần làm việc trực tiếp với các hãng hàng không và việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không đó.
 • EVA Air không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chuyến bay của bạn.
 • EVA Air không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chỗ ở, dịch vụ lưu trú, tour du lịch của bạn.
 • EVA Air không chịu trách nhiệm về các thiệt hại, sự cố do lỗi của khách sạn, điểm du lịch, dịch vụ du lịch hoặc các bên thứ ba liên quan.
 • EVA Air không chịu trách nhiệm bồi thường cho bạn nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không, khách sạn, điểm du lịch…

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa mà EVA Air bồi thường cho bạn bằng mức phí dịch vụ mà bạn đã trả cho EVA Air.

VI. Bảo mật thông tin cá nhân

EVA Air cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để thực hiện các dịch vụ đặt vé, thanh toán và các dịch vụ khác theo hợp đồng dịch vụ, cung cấp dịch vụ điện tử và đảm bảo liên lạc giữa bạn và EVA Air.

VII. Khiếu nại

Bạn có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi EVA Air. Nội dung khiếu nại cần bao gồm:

 • Lý do khiếu nại.
 • Thông tin của bạn, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký.

EVA Air sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

VIII. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Điều khoản sử dụng EVA Air và mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trang web và dịch vụ của EVA Air sẽ được giải quyết theo luật pháp Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ với EVA Air để giải quyết tranh chấp một cách hòa giải. Nếu không thể đạt được thỏa thuận hòa giải, tranh chấp sẽ được giải quyết thông qua cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của EVA Air!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi