Top 9 tòa nhà cao nhất, có tầm nhìn đẹp nhất nước Mỹ

31/07/2015 Eva Air

Mỹ là cường quốc thế giới, điều đó được minh chứng qua nhiều thành phố lớn và giàu có như New York, Chicago, Los Angeles, San Francisco, Washington, Las Vegas và nhiều hơn nữa. Dù bạn chọn bất cứ thành phố nào làm điểm dừng, cũng không khỏi choáng ngợp trước một hệ thống các tòa nhà cao chọc trời hiện đại. Tất cả san sát, vẽ nên đường chân trời tuyệt đẹp, phản chiếu ánh nắng lấp lánh. Tuy nhiên, để có được cái nhìn rõ nét nhất, bạn nên chọn những đại diện kiến trúc tốt nhất và có tầm nhìn đẹp nhất. Dưới đây EVA Air website sẽ cung cấp tới bạn top 9 tòa nhà cao nhất, có tầm nhìn đẹp nhất nước Mỹ. Mua ngay vé máy bay đi Mỹ và không bỏ lỡ những khoảnh khắc được treo lơ lửng trên những tòa nhà cao chọc trời.

Những tòa nhà cao và cung cấp tầm nhìn đẹp nhất ở Mỹ:

1. Willis Tower, Chicago, Illinois

Địa chỉ: 233 S Wacker Dr, Chicago, IL 60.606

Willis Tower là tòa nhà cao nhất tại Chicago, là cách tốt nhất để có được một cái nhìn tuyệt đẹp của toàn bộ thành phố. Tòa nhà khơi nguồn cảm hứng với một công trình kiến trúc hiện đại. Đặc biệt khi bầu trời quang, từ tầng cao nhất bạn sẽ nhìn thấy bao quát bốn tiểu bang khác nhau, bao gồm Indiana về phía Nam, Michigan về phía Đông, và Wisconsin về phía Tây. Thậm chí, tòa nhà còn có một phòng kính, khiến bạn thích thú khi có thể đi bộ ra ngoài và nhìn xuống đường phố.

Du lịch Mỹ cùng vé máy bay EVA Air

2. Trump International Hotel và Tower, Chicago, Illinois

Địa chỉ: Chicago, IL 60611

Đầu tiên và trước hết, Trump International Hotel và Tower là một khách sạn, nhưng đây đồng thời cũng có một nhà hàng và spa. Điều đó có nghĩa rằng, cho dù bạn ghé thăm để thưởng thức một bữa ăn ngon, hay thư giãn tại spa, đều sẽ có cơ hội nhận được cảnh quan tuyệt đẹp. Tòa tháp có chiều cao 1.362 feet, còn là cơ hội để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Mua vé máy bay đi Chicago, thì đây chính là địa danh du lịch hấp dẫn để bạn cảm nhận được sự giàu có của thành phố này.

3. Trung tâm Thương mại Thế giới, thành phố New York, New York

Địa chỉ: số 1 Trung tâm Thương mại Thế giới, New York, NY 10007

Trung tâm Thương mại One World còn được gọi là Trung tâm Thương mại Thế giới mới và bạn dễ dàng nhận ra khi ở  New York. Tòa nhà như là điểm nhấn nổi bật của đường chân Lower Manhattan. Trung tâm có chiều cao 1.776 feet, và được xây dựng các tính năng thiết kế kiến ​​trúc mới. Trong đó, đài quan sát chỉ mới mở cửa vào năm 2015 và được gọi là thế giới quan sát One với ba cấp độ khác nhau. Mua vé máy bay đi New York, đến tòa nhà, bạn còn không khỏi ấn tượng bởi hệ thống các thang máy hiện đại, chỉ chưa đến 1 phút, bạn đã có thể lên tới đỉnh tháp.

Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ mới nhất

4. Empire State Building, Thành phố New York, New York

Địa chỉ: 350 5th Ave, New York, NY 10.118

Một khi nhắc đến những tòa nhà chọc trời, nổi tiếng ở Mỹ, thì tòa nhà Empire State ở thành phố New York không thể không được nhắc đến với hai sàn quan sát. Sàn quan sát chính là trên tầng 86 và một nữa là trên tầng thứ 102. Ngoài ra, tại đây, bạn có thể kết hợp với những bữa ăn ngon tuyệt trong các nhà hàng cao cấp, mua sắm thỏa thích tại trung tâm thương mại…

5. Bank of America Tower, thành phố New York, New York

Địa chỉ: Bank of America Tower, New York, NY 10036

Bank of America Tower là một đại diện khác ở New York với tầng trên mặt đất và có thiết kế năng lượng hiệu quả. Trong thực tế, tòa nhà đã giành được giải thưởng về một công trình thân thiện. Tuy là một tòa nhà văn phòng, nhưng bạn vẫn có thể lên đỉnh tháp và hoàn toàn có thể ngắm cảnh thành phố với chiều cao lên đến 1.200 feet.

6. Trung tâm Aon, Chicago, Illinois

Địa chỉ: 200 E Randolph St, Chicago, IL 60601

Trung tâm Aon tại Chicago là một tòa nhà cao 83 tầng, nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty. Tòa nhà chọc trời này được xây dựng vào năm 1973 và cao 1.136 feet, cũng là một điểm tuyệt vời để cung cấp tầm nhìn độc đáo về thành phố. Cách tốt nhất để thưởng thức tầm nhìn độc đáo, là hãy vào một trong những quán cà phê bên trong.

Vé máy bay đi Chicago, Mỹ hãng EVA Air

7. Trung tâm John Hancock, Chicago, Illinois

Địa chỉ: 875 N Michigan Ave, Chicago, IL 60611

Thật tuyệt vời nếu bạn dành một buổi tối ngắm cảnh tại Trung tâm John Hancock, nơi có tầm nhìn 360 độ về thành phố Chicago. Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức những ly cà phê trên tầng 94 và thư giãn với một không gian cao vời vợi, và nhìn thấy ánh đèn lấp lánh bên dưới thành phố.

8. Chrysler Building, Thành phố New York, New York

Địa chỉ: 405 Lexington Ave, New York, NY 10174

Chrysler Building có 77 tầng, từng trải qua thời gian xây dựng kéo dài giữa năm 1928 và 1930. Tòa nhà cũng luôn khiến du khách đến New York thích thú bởi cung cấp một tầm nhìn tuyệt vời.

Mua vé máy bay đi New York, Mỹ giá rẻ nhất

9. Bank of America Plaza, Atlanta, Georgia

Địa chỉ: 600 Peachtree St NE Suite 3730, Atlanta, GA 30308

Bank of America Plaza là tòa nhà cao nhất ở tiểu bang Atlanta. Tòa nhà là trụ sở của nhiều văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, spa và cả các câu lạc bộ. Dù bạn ghé tới Bank of America Plaza với bất cứ dịch vụ gì cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn những quang cảnh về thành phố tuyệt đẹp của Atlanta, bao gồm cả thế giới của Coca-Cola, Georgia State, và sân vận động Atlanta Falcons.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi