Địa chỉ thưởng thức sushi tuyệt ngon ở Los Angeles

22/02/2016 Eva Air

Sushi là món ăn truyền thống nổi tiếng của văn hoá ẩm thực Nhật Bản. Đây là món ăn không chỉ phổ biến ở Nhật Bản, du lịch Mỹ, bạn còn có thể thưởng thức món ăn đặc biệt từ cá sống này. Dưới đây là chia sẻ của phòng vé EVA Air về những địa chỉ thưởng thức sushi tuyệt ngon ở Los Angeles, bạn không nên bỏ qua.

Nhà hàng sushi nổi tiếng ở Los Angeles:

Sushi Gen, Sugarfish, Noshi Sushi, On 6 Sushi và Katsu-ya là 5 nhà hàng phục vụ món sushi Nhật Bản ngon nhất tại Los Angeles, bạn nên ghé lại thưởng thức.

Sushi Gen

Món sushi ở Sushi Gen (Little Tokyo, 422 E 2nd Street, Los Angeles) thường được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt. Nhà hàng này có 8 đầu bếp và không gian quán có chỗ ngồi cho ít nhất 30 khách. Chính vì vậy, khi đến đây ăn sushi, khách du lịch với vé máy bay đi Los Angeles phải đến sớm, xếp hàng để gọi món. Các món sushi Nhật (sushi cá ngừ, sushi cá hồi và sushi cá vàng…), sò điệp, cá hồng rắc tiêu… là những món ngon tiêu biểu của nhà hàng. Cùng với đó, món cá ngừ cuộn cay chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách ăn cay.

ve may bay gia re di los angeles

Món sushi tại Sushi Gen không rẻ nhưng giá tiền đi liền với chất lượng cá và kỹ năng chế biến của các đầu bếp. Bạn sẽ chi khoảng 45 USD để thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời ở Sushi Gen (đã bao gồm tiền típ, bia và phí bãi đậu xe).

Sugarfish

Nhà hàng Sugarfish có chi nhánh tại 9 địa điểm khác nhau. Trước khi đến nhà hàng thưởng thức sushi, bạn nên truy cập website sugarfishsushi.com để tìm hiểu thông tin chi tiết. Bạn có thể thấy nhà hàng Sugarfish tại nhiều khu vực xung quanh Los Angeles, trong đó, Brentwood là vị trí được nhiều khách du lịch yêu thích.

ve may bay di los angeles gia re

Các món ăn của nhà hàng Sugarfish được đầu bếp huyền thoại Nozawa chế biến. Thực đơn nhà hàng khá phong phú, bạn có thể tự chọn theo sở thích. Ví dụ: món khai vị cá ngừ xào sốt ngọt, bụng cá ngừ và cá vàng cuộn tay, sushi cá thu, sushi cá ngừ vây dài… Nhà hàng để ấn tượng trong lòng thực khách như một thị trấn với đủ các món sushi cuộn.

Món nổi tiếng bậc nhất của nhà hàng Sugarfish là cơm cuộn sushi nổi bật với gừng ngâm và hoa quả tươi trang trí xung quanh. Sugarfish còn là địa điểm thích hợp để tổ chức bữa ăn gia đình và các sự kiện đặc biệt.

Noshi Sushi

Tại các nhà hàng Mỹ, món sushi có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức bữa ăn tuyệt vời tại Noshi Sushi (Wilshire Center, 4430 Beverly Boulevard, Los Angeles) với giá dưới 20 USD đã gồm tiền tip. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn nhất của nhà hàng Noshi Sushi.

ve may bay di los angeles gia re nhat

Món cuộn cá ngừ cay cổ điển là món nổi tiếng nhất của nhà hàng. Nếu bạn là một thực khách mê món cay, đặc biệt là món cá ngừ cay thì Noshi Sushi chính là địa chỉ tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, món sushi cá hồi ở đây cũng rất tuyệt vời với những miếng thịt bụng cá hồi mềm.

On 6 Sushi

Tại On 6 sushi sẽ có hai đầu bếp làm món sushi phục vụ một phòng ăn khoảng 30 người. Mọi người ở On 6 sushi đa số là người bản địa, nắm rõ công thức chế biến các loại sushi.

ve may bay gia re di los angeles

Đến nhà hàng On 6 sushi (16573 Ventura Boulevard, Encino), bạn hãy chọn thực đơn Omakase để có thể toàn quyền lựa chọn đầu bếp để thưởng thức những món sushi tươi ngon nhất, kỹ năng chế biến điêu luyện. Một phần ăn ở nhà hàng thường bao gồm: miếng cá thu nhỏ, cá ngừ vây dài, sò điệp, cá trap và canh hến hấp.

Little Izaka-ya by Katsu-ya

Katsu-ya là chuỗi nhà hàng sushi được người dân bản địa và khách du lịch Los Angeles đặc biệt ưa thích. Món ăn Little Izaka-ya by Katsu-ya phục vụ mang sự kết hợp các kỹ năng chế biến khác nhau của người Nhật, món sushi của nhà hàng có hương vị khác hơn so với món ăn gốc. Những đầu bếp Mỹ đã kết hợp sushi và cá ngừ cuộn cay, tôm và món này không khiến thực khách thất vọng.

Hơn nữa, khi du lịch với vé máy bay đi Mỹ ghé Little Izaka-ya by Katsu-ya (Sherman Oaks, 4517 Sepulveda Boulevard, Los Angeles), bạn còn có thể thưởng thức món cá ướp chanh với nước gạo Kirin và đậu nành tuyệt ngon, món sushi cá ngừ, sushi cá chỉ vàng và bí ngòi xào tỏi (cho thực khách ăn chay). 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi