Các lưu ý cần nhớ khi đi chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

02/03/2021 Tuấn Phát

những hãng hàng ko nội địa đang chóng vánh tiến hành khai quật những chuyến bay từ quốc tế. Trong đó với những chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đây chính là cơ hội để cho người VN đang sinh sống và thao tác tại xứ sở kim chi trở về quê hương sau thời hạn mắc kẹt tại quốc tế do dịch bệnh covid-19. Hiện các hãng đã thực hiện các chuyến bay này. Ngoài các việc đăng ký vé bay ra các bạn cũng luôn phải nhắc nhở những điều sau.

Chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những chú ý lúc đi chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

1. Liên tiếp dọn dẹp, rửa tay

Đây là một chiêu thức ngon nhất để ngăn chặn sự tấn công của virus covid-19. Nhưng, không phải cứ hoàn toàn có thể tay sở hữu xà phòng và nước trong khoảng 20s. Chính vì như thế, các bạn trẻ nên trang bị thêm cho mình 1 chai nước rửa tay khô, dung dịch, xịt sát khuẩn để vệ sinh liên tục. Chúng ta lấy 1 lượng nhỏ tuổi tài giỏi xoa đều cả bàn tay, cổ tay cho tới những ngón tay và kẽ tay. Hiệu suất cao của nước rửa tay sẽ phát huy khi chúng ta để tay khô trong vòng 30 giây sau khoản thời gian rửa.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam quy định

Nên có 1 chai nước rửa tay cầm tay mang theo khi đi tới sân bay.

2. Nên đeo khẩu trang cảnh giác

Kề bên việc rửa tay đúng chuẩn, đeo khẩu trang cũng là một cách giúp phòng ngừa covid-19 đơn giản dễ dàng và nhà cửa. Mặc dù, Chưa hẳn ai cũng biết đeo khẩu trang làm sao cho đúng? Và việc đeo khẩu trang lên máy bay cũng sẽ mang một chút ít khác so với bình dân.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đeo khẩu trang

Đeo khẩu trang một lượng vừa đủ thời điểm để trẻ khỏe sức khỏe.

Thứ nhất, bạn phải thay khẩu trang ít nhất 2 lần, từ lúc khiến cho thủ tục ở sân bay cho đến lúc chuyến bay hoàn thành về tới VN. Các bạn trẻ hãy lựa chọn loại khẩu trang với thêm lớp chống bám nước ở phía mặt không tính. Điều đó đóng góp thêm phần ngăn chặn sự tiến công của virus covid-19 phần lớn.

Hình như, lúc đeo khẩu trang hành khách cần lưu ý: lựa chọn khẩu trang vừa với gương mặt bản thân, thời điểm đeo nên bấm gọng sắt gần phía sống mũi để khẩu trang xung quanh mặt sát nhất. Chủ công, lúc tháo khẩu trang, bạn nên bắt dây mang kéo xuống, giảm thiểu đụng, tiếp xúc đến lớp bề mặt phía bên ngoài của khẩu trang.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam kinh nghiệm

Đeo khẩu trang đúng cách dán giúp ngăn ngừa sự tiến công của virus

3. Giảm bớt đầu tư chi tiêu các dịch vụ tại sân bay

khi tới sân bay, hành khách nên giảm bớt việc ăn uống và những dịch vụ đâu đây. Chúng ta có thể thưởng thức ở nhà trước, chuẩn bị một bình nước cá nhân để uống lúc khát. Bạn cũng đừng nên đụng vào các nơi thường với người tiếp xúc: Tay vịn, nắm cửa, thành ghế, thang máy… Khi bạn cần đi dọn dẹp và sắp xếp, các bạn trẻ nên rửa tay lại mang nước rửa tay đồng thời sở hữu dung dịch sát khuẩn, không chi phí tay chạm lên mặt hoặc vùng mắt để ngăn cản virus xâm nhập được cơ thể của chính bản thân mình nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam vấn đề

hạn chế thức ăn tại sân bay trong thời điểm dịch bệnh

4. Làm sạch sẽ và khử trùng ghế ngồi bên trên máy bay

những chuyên viên sẽ lau chùi những khoang ghế sau thời điểm chuyến bay xong. Tuy nhiên, để bền bỉ và dọn dẹp vệ sinh trong lúc dịch bệnh nguy hiểm này, bạn nhớ tự dọn dẹp vệ sinh chỗ ngồi của bản thân bên trên chuyến bay. Nhớ sẵn sàng thêm khăn lau khử trùng, xịt sát khuẩn để làm sạch chỗ ngồi. Bạn nên vệ sinh cảnh giác một số khu vực bạn thường đụng vào như: Chỗ đặt tay, tựa đầu, dây an toàn, nút bấm, màn hình…

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam khử trùng

Khử trùng ghế ngồi trên máy bay thật cẩn thận

Các bạn dùng khăn khử trùng lau qua chỗ ngòi hoặc đầu tư xịt sát khuẩn/ lọ cồn 70 độ xịt quanh chỗ ngồi, rồi lấy khăn khô khử trùng lau qua (tuyệt đối không giá thành cồn 90 độ, do chiếc cồn này bị cấm đem theo lên máy bay).

Quan trọng đặc biệt, các bạn đừng tận dụng khăn ướt để lau bằng điều ấy sẽ làm vi khuẩn lây lan rất đa dạng và nhanh chóng. Sau khoản thời gian dọn dẹp chỗ ngồi, các bạn trẻ giá bán nước rửa tay khô và né tránh chi phí tay chạm lên mặt nhé. Nên chọn khu vực ngồi sắp cửa sổ trước tiên vừa mang view để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bên trên bầu trời, thiết bị 2 là giảm bớt chuyển động trong chuyến bay các bạn trẻ nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam khăn ướt

ko chi phí khăn ướt lau ghế ngồi trên máy bay hạn chế virut lây lan

5. Không dùng chăn gối của máy bay

bình thường hành khách hay dùng chăn gối bởi dịch vụ của không ít hãng cung cấp. Đấy là điều không đảm bảo 1 chút nào trong tình hình dịch bệnh covid-19. Bởi các bạn sẽ chưa chắc chắn hành khách đã dùng chăn gối trước đó với tình trạng sức khỏe ra làm sao và mất an toàn với bản thân, do vậy, chúng ta nên tự đem theo chăn gối, để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn thỏa thích suốt chuyến đi chuyến bay. Sau khoản thời gian xuống máy bay, các bạn đừng bỏ lỡ giặt ủi chăn gối thật cẩn thận nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam chăn gối

đừng nên ngân sách chăn gối của sản phẩm bay

6. Cung cấp sức đề kháng cho thể chất

Việc tăng cường sức đề kháng và kiên cố sức đề kháng từ bên trong là 1 trong những hình thức thích hợp nhất, để ngăn ngừa dịch bệnh lúc này. Các bạn nên uống rộng lớn nước, bởi lúc cơ thể thiếu nước sẽ làm giảm nguy cơ miễn dịch của cơ thể. Không chỉ vậy, các bạn cũng cần bổ sung thêm khoáng chất và vitamin để nâng cao sức khỏe, chặn lại sự tiến công của virus.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam bổ sung dưỡng chất

Uống nước cam để tăng sức khỏe và chống sự xâm nhập của virut

 

7. Nghiêm chỉnh chấp hành khai báo y tế

lúc trước lên máy bay và sau khi đáp chuyến tại sân bay, lý tưởng hành khách luôn phải khai báo y tế 1 cách trung thực, để hạn chế tối đa dịch bệnh, nặng tay sức đề kháng của bản thân lẫn xã hội. Hiện tại, bạn phải tiến hành nghiêm túc việc khai báo y tế trong 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Chúng ta cũng có thể khai báo thông qua hệ thống trang web của Bộ Y Tế, giấy khai y tế online trên phần mềm máy tính bảng, vừa giúp chúng ta không cần phải chen lấn, tiếp xúc đồng thời còn diễn ra nhanh chóng và ko tiêu tốn nhiều thời hạn.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam khai báo y tế

Nghiêm túc thực hiện khai báo y tế trước và sau chuyến bay

 

Thông báo của chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện tại, dịch bệnh covid-19 đang được đẩy lùi dần bên trên toàn cầu, trong đó sở hữu Hàn Quốc. Cũng chính vì vậy, mà bình dị hành khách đang sinh sống, làm việc và học tập đang mắc kẹt tại Hàn Quốc mong muốn trở về quê nhà hơn bất kể bao giờ. Chính vì như vậy, các hãng hàng vẫn đang cố gắng khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, để đón các công dân Việt Nam tại xứ sở Kim chi về nước sớm nhất có thể.

Tổng quan các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những hãng hàng không đang khai quật những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

cần thiết, sau Tết Nguyên Đán, những hãng hàng không đã thường xuyên thực hiện các chuyến bay từ Hàn Quốc về VN, hồi tháng 2, 3 và tháng 4. Đây kiên cố đó là thông tin ý nghĩa nhất với mọi người việt nam tại Hàn Quốc, ngay lúc dịch bệnh này. Theo đó, trong tháng 2 sẽ có được 2 chuyến bay, tháng 3 và tháng 4 cũng giống như. Đương nhiên, hiện với khá ít chuyến bay nên hành khách cần hãy nhanh tay đặt vé để rất có thể về quê nhà ngay nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hành trình các chuyến bay tiếp sau đây.

Hành trình dự định của rất nhiều chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

dưới đây, là thời hạn khởi hành của những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mà mỗi cá nhân cần hiểu rõ, để sắp xếp đặt vé chóng vánh. Cụ thể lịch trình bay như sau:

Những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam vào thời điểm tháng 3,4

những chuyến bay từ Hàn Quốc về VN thời hạn bay dự định Đối tượng của các chuyến bay link đăng ký chuyến bay

Từ Seoul (Hàn Quốc) về VN (VN409)

13/3; 18/3

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và thao tác tại Hàn Quốc.
 • Người lao động bị mất các bước, chưa tồn tại việc mới (trong 2 – 3 tháng gần đây), đang bắt gặp khó khăn về dùng ăn ở, sinh hoạt mà khu vực thao tác lại không còn phụ cấp, giúp đỡ.
 • Du học sinh đã thấp nghiệp nhưng lại mắc kẹt vì dịch chưa thể về nước, gặp gỡ khó khăn về giá bán hoạt động và sinh hoạt, ăn ở khi sống ở Hàn Quốc.
 • Hành khách là kẻ việt nam đi du lịch, thăm người thân, khám và điều trị bệnh tại Hàn Quốc hay hết hạn visa.
 • Doanh nhân, người việt thuộc tình huống xuất cảnh thời gian ngắn, đang mắc kẹt tại Hàn chưa thể về nước bởi vì thực trạng dịch bệnh. Chúng ta đang gặp gỡ phức tạp về nơi ở, Chi phí sinh trong time lưu trú tại Hàn Quốc.

Form đăng ký

Incheon (Seoul) – Hà Nội 05/4;10/4
 • Hành khách là những doanh nhân, Chuyên Viên, nhà đại diện thay mặt, chủ Chi tiêu của không ít công ty mang trụ sở đặt ở VN.
 • Người lao động, kỹ sư làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để thường xuyên công việc.
 • Người việt đang sinh sống, thao tác, học tập hoặc những du khách đi tham quan đang bận bịu kẹt tại Hàn Quốc vì thực trạng dịch bệnh.

 

Trong khi, hành khách cũng lần nhắc nhở một số điều sau:

 • Thời gian và điểm đến cất cánh rất có thể bị tự điều chỉnh.
 • Lúc về đến Việt Nam, quý khách hàng sẽ được đưa lại vùng đất nhập cảnh và cách ly là ở: Japan.
 • Ngoài ra, hành khách rất có thể ghi rõ Lý Do không thể tới điểm đến khởi hành là: Seoul vào trong phiếu đăng ký chuyến bay của những doanh nghiệp bán vé/ hãng hàng ko, để được giúp đỡ tuyệt nhất nhé.

Các chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam ban đầu khởi hành từ thời điểm tháng 4/2021, đều bởi vì Bamboo Airways khai quật. Chi tiết về thời hạn dự định cất cánh của không ít chuyến bay này như sau:

Dịch vụ đi kèm của chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 4

Không chỉ có vé máy bay, các chuyến bay charter từ Seoul về Việt Nam vào thời điểm tháng 4 còn kèm theo thêm đa dạng dịch vụ rực rỡ, an ninh, đơn giản dễ dàng cho hành khách lúc hồi hương. Chi tiết các dịch vụ này như sau:

 • Chuẩn bị bao gồm tất cả vé máy bay từ Seoul về tới VN.
 • Thực hiện và hoàn thiện những thủ tục nhập cảnh về Việt Nam cho hành khách.
 • Cung cấp thêm những dịch vụ/combo cách làm ly trọn gói tại các khách sạn từ 3 – 5 sao ở Việt Nam (gồm độc đáo nghỉ dưỡng, mạnh khỏe 3 bữa ăn/ngày). Đấy là điều bắt buộc khi về đến Việt Nam.
 • Thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho hành khách.
 • Hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Nhắc nhở về những chuyến bay từ Hàn Quốc về VN trong thời điểm tháng 4

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên gợi nhắc một số vấn đề sau thời điểm triển khai đặt vé máy bay, để sở hữu sự chuẩn bị ngon nhất cho chuyến bay nhé. Chi tiết đó là:

 • Hành khách cần cẩn thận đầu tư chi tiêu vé của những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đã tương đối nhiều trọn gói những chi tiêu dịch vụ được nêu ở trên.
 • Về tới Việt Nam, theo dự định, quý khách hàng sẽ có được cách làm ly tại hai tỉnh là: Thanh Hóa hoặc Hải Phòng.
 • Hành không cần thiết phải làm hay sẵn sàng những giấy tờ, thủ tục xuất/nhập cảnh.
 • Hành khách cầm buộc phải thực hiện và chấp hành nghiêm túc những điều khoản bay, nhằm mục đích đảo bảo an toàn trong đợt dịch của các hãng hàng ko.
 • những chuyến bay từ Seoul về Việt Nam hơi đề nghị và còn khá ít chuyến hồi tháng 4/2021. Bây giờ, các chuyến bay charter này đầy đủ đã được đặt vé hết và chỉ từ tầm 8-10 vé chưa đặt. Do đó, ví như hành khách có có nhu cầu về VN cần nhanh tay đặt vé ngay nhé.
 • Toàn vẹn hành khách trên những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, đều được về nước bình yên, săn chắc về sức khỏe và tránh sự lây nhiễm từ dịch bệnh.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 3

Với chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong thời điểm tháng 2 và tháng 3

 

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 4

Bamboo Airway khai quật chuyến bay charter

 

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam dịch vụ

Đặt vé máy bay charter kèm theo các dịch vụ vip trọn gói

 

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam lưu ý

Nhắc nhở nghiêm túc chấp hành điều khoản an ninh về phòng dịch covid-19 trên chuyến bay charter

bên trên đây, công ty chúng tôi đã cung ứng cho bạn các thông báo cũng giống như những nhắc nhở mới nhất về các chuyến bay charter từ Hàn Quốc về VN. đừng chậm tay đặt vé máy bay ngay để sum họp mang gia đình nhanh nhất, sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến bay thực bình yên nhé.

Hotline riêng trợ giúp duy nhất cho chuyến bay charter: +8428 7303 6167​,

Email: cuutro@vietnambooking.com

Vé Máy Bay Khuyến Mãi