EVA Air xuất sắc nhận hai giải thưởng Hàng Không tiêu biểu cho hãng bay đường dài Châu Á – Thái Bình Dương

17/01/2019 Eva Air

Giải thưởng xuất sắc mà  EVA Airlines nhận được đó chính là Top 10 hãng hàng không hàng đầu thế giới 2018 và hãng hàng không có đường bay dài tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hãng hàng không Eva Airlines

EVA Air đã mang về hai giải thưởng Xuất sắc cho Hãng hàng an toàn trên toàn cầu và sản phẩm ấn tượng theo kết quả khảo sát trên trang Ratings.com. Thành viên của liên minh Star Alliance này đã giành vị trí thứ 8 trong Top 10 hãng hàng không thế giới năm 2018 và Hãng hàng không tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. 

"Sự đổi mới của EVA đã làm nên hiệu quả vượt trội, cải thiện vị trí của hãng trên thị trường về dịch vụ khách hàng, hiệu quả tài chính và độ an toàn." Tổng biên tập xuất bản của AirlineRatings.com, Geoffrey Thomas, nói.

AirlineRatings.com thường xuyên theo dõi và đánh giá hơn 435 hãng hàng không với hệ thống xếp hạng 7 sao, dựa trên phân tích về sự thoải mái, đổi mới và giá trị trên các sản phẩm và dịch vụ hạng phổ thông, thương gia và cao cấp. Trang này cũng kiểm tra đánh giá độ an toàn của mỗi hãng hàng không, máy bay, phi hành đoàn và lợi nhuận hoạt động cũng như các tiêu chí bổ sung khác. Để được xếp hạng trong số 10 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, các hãng hàng không phải đạt được xếp hạng an toàn bảy sao.

"Chúng tôi vinh dự được công nhận bởi các chuyên gia hàng không hiểu biết và giàu kinh nghiệm như vậy, chúng tôi luôn biết ơn hành khách từ khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ hãng", Tổng giám đốc EVA Clay Sun nói. “Sự công nhận và tin tưởng này truyền cảm hứng cho chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến và nâng cấp các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Trên tinh thần này, chúng tôi đang bắt đầu mua thêm Boeing 787 Dreamliners trong năm nay và chúng tôi đang nâng cao dịch vụ khi triển khai máy bay mới. Chúng tôi muốn tất cả hành khách của chúng tôi hài lòng với trải nghiệm EVA Air. ”

EVA vượt trội về an toàn và dịch vụ bay, luôn giành được giải thưởng và sự công nhận từ các cơ quan hàng không uy tín sau năm năm. Đầu năm 2018, AirlineRatings.com xếp hạng EVA trong Top 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới. EVA cũng giành được năm giải thưởng của TripAdvisor, bao gồm vị trí thứ 5 trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới và xếp hạng trong số 10 hãng hàng không lớn hàng đầu ở châu Á. Ngoài ra, EVA đã ghi danh là hãng hàng không 5 sao SKYTRAX cho năm thứ ba liên tiếp và được bình chọn cho Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi