“Mua vé sớm, nhận vé tốt” – chỉ từ 624 đi Mỹ và Canada

29/08/2015 Eva Air

Nhằm mang đến cho khách hàng có những cơ hội bay tiết kiệm, hiện thực hóa ước mơ khám phá miền đất hứa, hãng hàng không EVA Air tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn “mua vé sớm, nhận vé tốt”. Theo đó, khách hàng có nhu cầu sẽ mua được vé máy bay đi Mỹ hoặc Canada với giá chỉ từ 624 USD. Chưa kể, Mỹ và Canada đều là hai quốc gia lớn ở châu Mỹ, hai điểm dừng du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới. Từ các công trình kiến trúc hiện đại độc đáo, môi trường đáng sống, thiên nhiên ngoạn mục, thức ăn tốt và vô số lựa chọn mua sắm. Hãy để tấm vé máy bay EVA Air giúp bạn thực hiện một hành trình thú vị, ghé thăm Bắc Mỹ.

Nội dung khuyến mãi “mua vé sớm, nhận vé tốt”:

Hãng EVA Air tung chương trình khuyến mãi dành cho nhiều chặng bay đến các thành phố lớn của Mỹ và Canada. Cụ thể, bạn có thể mua vé máy bay đi Los Angeles, San Francisco, Vancouver chỉ từ 624 USD. Bên cạnh đó, vé máy bay đi Seattle, Toronto, New York và Houston cũng được mở bán với giá chỉ từ 806 USD. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ 28/08/2015 đến 30/09/2015 và ngày bay từ 07/09/2015 đến 30/01/2016. Nội dung cụ thể như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ, Canada giá rẻ

Điểm đến Giá vé Ngày bán vé Ngày khởi hành
Los Angeles (LAX)
San Francisco (SFO)
Vancouver (YVR)
Từ 624 Từ 28/08/2015
đến 30/09/2015
Từ 07/09/2015
đến 30/01/2016
Seattle (SEA)
Toronto (YYZ)
New York (NYC)
Houston (HOU)
Từ 806
 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay EVA Air khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Chương trình áp dụng cho hạng đặt chỗ: hạng V
  • Điều kiện đổi ngày mất phí là 100 USD.

Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Mỹ và Canada

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu số lượng dự kiến được bán hết. Do đó khách hàng có nhu cầu nên đặt vé EVA Air càng sớm càng tốt. Liên hệ đại lý Vietnam Booking để biết thêm thông tin hoặc đặt vé. Ngoài ra, nhân viên Vietnam Booking còn hỗ trợ và giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc.

Cùng EVA Air khám phá mùa thu – đông nước Mỹ

Cùng tấm vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air thực hiện hành trình khám phá cảnh đẹp nước Mỹ và đặc biệt là mùa thu – đông. Đây là thời điểm tuyệt vời mà bạn có thể chứng kiến một thảm thiên nhiên xanh đã nhuốm thành màu đỏ vàng, mê hoặc. Bên cạnh đó, các hoạt động đi bộ đường dài, trượt tuyết và thậm chí là khám phá cảnh đẹp là những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong chuyến đi này.

Khám phá Mỹ, quốc gia có nhiều thành phố lớn với một môi trường đáng sống và vô số các địa danh nổi tiếng. Bạn có thể mua vé máy bay đi New York, ghé thăm thành phố quả táo lớn ghé công viên Trung tâm, quảng trường Thời đại, Tượng nữ Thần Tự do, đại lộ số 5 và rất nhiều các trung tâm mua sắm hiện đại. Ngoài ra, thành phố thiên thần Los Angeles, hay thành phố Công nghệ Houston và cả San Francisco, Seattle đều là những điểm dừng du lịch ấn tượng. Bên cạnh đó, du lịch Mỹ vào mùa cuối năm, bạn còn có cơ hội được mua sắm thỏa thích với mùa “Sale”.  Thời điểm mở đầu bằng ngày Black Friday (ngày thứ Sáu đen) và sau đó kéo dài đến tận Giáng sinh và tiếp đó là Tết Dương lịch.

Ngoài ra, mua vé máy bay đi Canada đến với xứ sở lá phong trong mùa thu là điều không ít người mơ ước. Chưa kể, hai thành phố  lớn nhất là Toronto và Vancouver còn có rất nhiều các thắng cảnh du lịch nổi tiếng, các món ăn ngon và một môi trường quốc tế đáng ngưỡng mộ.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi