[HOT] Cập nhật nhanh danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

28/07/2021 Tuấn Phát

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dành cho hành khách về từ nước ngoài đã được Việt Nam update mới đây. Theo đó, những hành khách bao gồm cả người Việt hồi hương lẫn các chuyên gia nước ngoài có nhu cầu trở về Việt Nam sẽ đáp xuống các sân bay được cấp phép, trong đó có Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. 

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dành cho hành khách về từ nước ngoài đã được cập nhật mới đây

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng dành cho khách về từ nước ngoài đã được cập nhật

Hiện thời tại Việt Nam, tình hình dịch bênh jđang bắt đầu trở nên căng thẳng trở lại. Chính vì vậy, chính sách nhạp cảnh dành cho người từ nước ngoài về đang được thắt chặt. Bạn đọc thân mến cùng người thân, nếu đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam thì nhanh nhanh mua vé máy bay và đặt cho mình combo cách ly trọn gói tại khách sạn cách ly Đà Nẵng ngay nhé. Hiện thời danh sách khách sạn cách ly đã được cập nhật đầy đủ, mời quý bạn đọc cùng Evaair theo dõi.

Những ai được phép nhập cảnh vào Việt Nam?

Trước khi tham gia cách ly tại một trong những khách sạn trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, bạn đọc cần chính thức được sự phê duyệt của Nhà Nước Việt Nam về việc nhập cảnh. Chính vì vậy mà cần phải xem xét trường hợp của mình có thuộc diện được hỗ trợ về nước không bạn nhé.

Ở đây có 3 nhóm đối tượng chính yếu được chính phủ Việt Nam ưu tiên đón chào, bao gồm người Việt hồi hương, chuyên gia nước ngoài và tàu thuyền trên biển cả của nước ta cả của nước ngoài. Chi tiết như sau:

1. Người Việt Nam

Người Việt Nam mang quốc tịch Việt đang mắc kẹt tại nước ngoài vì tình hình dịch bệnh

Người Việt Nam mang quốc tịch Việt đang mắc kẹt tại nước ngoài vì dịch bệnh

Tất cả người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước và bị “mắc kẹt” ở các quốc gia này vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn trở về nước, trong đó có:

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng làm việc.
 • Đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt; hiện thời không tạo ra thu nhập và không được hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại nước bạn.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại ngoại quốc vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại nước ngoài không có khả năng chi trả về tài chính.

2. Chuyên gia ngoại quốc

Không chỉ có người Việt được chính phủ Việt Nam hỗ trợ về nước, các chuyên gia ngoại quốc cũng được hỗ trợ hết mình với nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam. Đi theo diện chuyên gia, có các chuyên gia bao gồm chuyên gia lao động và chuyên viên ngoại giao.

Đi theo diện chuyên gia, có các chuyên gia bao gồm chuyên gia lao động và chuyên viên ngoại giao

Đi theo diện chuyên gia, có chuyên gia lao động và chuyên viên ngoại giao

Chuyên gia lao động

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).

Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc.

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên.

Chuyên gia ngoại giao 

Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.

Các chuyên gia ngoại giao thường có thời hạn lưu trú dưới 14 ngày. Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

3. Thuyền viên của tàu biển

Thuyền viên và thuyền trưởng của các tàu bè cũng được hỗ trợ về Việt Nam

Thuyền viên và thuyền trưởng của các tàu bè cũng được hỗ trợ về Việt Nam

Đối với các đối tượng được hỗ trợ đặt khách sạn cách ly lần này, còn có thêm cả thuyền viên và thuyền trưởng của các tàu bè, bao gồm:

 • Tàu biển Việt Nam: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.
 • Tàu biển nước ngoài: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.

Nhập cảnh vào Việt Nam, có cần tham gia cách ly tại khách sạn?

Một khi lựa chọn nhập cảnh vào Việt Nam, đồng nghĩa với việc các bạn đã cam kết chấp hành nghiêm túc quy trình cách ly dành cho người từ nước ngoài về. Đây là quy định không của riêng gì Việt Nam, mà còn của thế giới, vì an toàn sức khoẻ cộng đồng quốc gia.

Cụ thể về quy định cách ly theo công văn của Nhà Nước, hành khách nhập cảnh trên các chuyến bay từ nước ngoài đến Đà Nẵng, Việt Nam cần phải thực hiện cách ly y tế và kiểm tra sức khoẻ trong xuyên suốt quá trình cách ly.

Hành khách đáp xuống cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng sẽ thực hiện cách ly tập trung hay cách ly khách sạn tuỳ chọn lựa. Nếu chọn cách ly tại khách sạn theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, hành khách sẽ được hỗ trợ đầy đủ về mọi mặt. Từ đồ bảo hộ cho đến xe đưa rước và tất tần tật các dịch vụ khác được cung cấp đầy đủ.

Hành khách nhập cảnh bắt buộc cách ly tại quân đội hay danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Hành khách nhập cảnh bắt buộc cách ly tại quân đội hay danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Theo những gì được ban bố, tất cả cac đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Phối hợp cùng nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả. Quá trình cách ly này được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Vì sao nên đặt khách sạn cách ly?

Có 2 hình thức lựa chọn cách ly khi về nước, đó là cách ly tập trung và cách ly khách sạn. Song đa phần, đa số mọi người đều chọn cách ly khách sạn. Bằng chứng rõ ràng là danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng hiện thời đều đông khách cách y tế.

Vì sao vậy? Bởi vì khách sạn sẽ mang đến nhiều ích lợi và tiện nghi đến cho khách hàng. Vậy thì đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

1. Đem lại sự thoải mái khi cách ly

Các phòng nghỉ tại khách sạn cách ly đều tách biệt, do đó quý khách sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly. Những khách sạn chỉ phục vụ 1 phòng dành cho 1 khách hoặc nếu đi với gia đình sẽ là 2 khách/phòng. Do đó, quý khách có thể tận hưởng không gian sinh hoạt thoải mái và không lo bị làm phiền. Không chỉ vậy, khách sạn còn phục vụ quý khách 3 bữa ăn/ ngày (sáng, trưa, tối) với đầy đủ dưỡng chất và thực đơn phong phú.

Không gian riêng tư, yên tĩnh trong thời gian tại danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Không gian riêng tư, yên tĩnh trong thời gian ở danh sách khách sạn cách ly Đà Nẵng

Hơn nữa, quý khách sẽ không phải trải qua cảm giác chờ đợi, mệt mỏi và chán nản trong khoảng thời gian cách ly 14 ngày. Đồng thời, quý khách cũng có thể xem đây là một kỳ nghỉ để thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh sau quá trình lo lắng vì tình hình dịch bệnh.

2. Đảm bảo an toàn

Bảo đảm an toàn là tiêu chí đầu tiên trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng. 

Thứ nhất bởi vì các khách sạn được lựa chọn trong danh sách đều là những khách sạn chất lượng, uy tín, từ 3 sao trở lên. Thứ 2, các khách sạn tại Hà Nội phòng ốc đều được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ, có bố trí hợp lý, các dịch vụ tiện ích và vệ sinh an toàn sức khoẻ đều thuộc loại chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. 

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình. Ngoài ra còn có đội ngũ y tế túc trực tại khách sạn hoặc các khu vực kế cận 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào về các vấn đề sức khoẻ, lấy mẫu xét nghiệm…

3. Tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng

Các khách sạn có tên trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Điều đó đồng nghĩ với việc những dịch vụ và tiện ích cũng sẽ là tốt nhất, dành cho bạn. Có thể kể ra đây một số tiện ích như:

 • Ngày 3 bữa đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng (có hỗ trợ các món ăn vặt thêm theo yêu cầu)
 • Đồ công nghệ trong sinh hoạt cá nhân: Tủ lạnh, điều hoà, máy sấy tóc, dép đi trong nhà…
 • Dịch vụ dọn phòng sạch sẽ: Từ chăn ra gối mền đến sàn vệ sinh, bồn toleit, bồn rửa mặt, phun khử khuẩn…
 • Các tài liệu vui chơi giải trí: Sách, báo, ti vi màn hình phẳng, internet miễn phí…

Những dịch vụ và tiện ích của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng rất tốt

Những dịch vụ và tiện ích của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng rất tốt

Như đã nói, danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đều là các khách sạn đạt chuẩn quốc tế 3 – 5 sao. Điều này đồng nghĩa với những dịch vụ chất lượng nhất, các tiện nghi hiện đại cùng nhiều tiện ích hàng đầu khác. Do đó, khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ trực tiếp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ sang trọng.

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Điểm mặt 21 khách sạn có tên trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, ta có thể thấy được các khách sạn ở đây đều thuộc hàng top chất lượng, đẳng cấp, và uy tín, đều từ 3 sao trở lên. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tại khách sạn, cũng như những cung cầu khác bao gồm trong gói cách ly 14 ngày.

Trên đây không chỉ có danh sách các khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, mà mỗi khách sạn đều được Cebupacific gắn link đầy đủ để giới thiệu, đưa ra dịch vụ phòng cũng như giá vé tham khảo cho bạn đọc. Bạn đọc có thể nhấp vào từng link cách ly khách sạn và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

CẬP NHẬT GIÁ TRỌN GÓI  NGÀY CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG
Tên Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày 
Thi Boutique Villa Đà Nẵng 1,199,000 699,000
Khách sạn Prague Đà Nẵng 1,199,000 X
Khách sạn Paracel Đà Nẵng 1,799,000 liên hệ
Khách Sạn Sam Grand Đà Nẵng 1,399,00 liên hệ
Khách sạn Golden Rose 3 Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
Khách sạn Ritzy Đà Nẵng 1,299,000 699,000
Khách sạn Tây Bắc Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
Khách sạn Parze Ocean Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
Khách sạn Alisia Đà Nẵng 1,099,000 699,000
Khách sạn Valencia Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
Khách sạn Greenery Đà Nẵng 1,099,000 liên hệ
Khách sạn Senorita Boutique Đà Nẵng 1,099,000 699,000
Khách Sạn Sunny Ocean Đà Nẵng 1,499,000 liên hệ
Khách Sạn Ruby Light Đà Nẵng 1,099,000 699,000
Khách Sạn Quốc Cuờng Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
Khách sạn Hemera Boutique Đà Nẵng 699,000 liên hệ
An Boutique Villa Đà Nẵng 1,899,000 1,199,000
Khách Sạn Danaciti Đà Nẵng(**) 1,199,000 799,000
Khách sạn Jay Grand Đà Nẵng 1,099,000 699,000
Khách sạn Grand Cititel Đà Nẵng 1,399,000 899,000
Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng 1,599,000 1,199,000

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

(**) Giá phòng của khách sạn này không bao gồm ăn uống

 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Trong trường hợp bạn đọc mong muốn tham khảo chi tiết về khách sạn cũng như trọn gói cách ly khách sạn và nhiều dịch vụ khác, các bạn có thể liên hệ với Vienambooking – đại lý vé máy bay uy tín toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tổng hợp quy trình cách ly khách sạn tại Đà Nẵng trong vòng 14 ngày

Cách ly y tế tại danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng là một tiến trình dài đòi hỏi nhiều thủ tục cần thiết. Để giúp bạn đọc tránh bỡ ngỡ, có thêm kiến thức để chuẩn bị tốt công tác cách ly, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc quy trình cách ly 14 ngày tại khách sạn.

Nào, cùng tìm hiểu thôi.

1. Cách ly y tế ngày 1

Ngay khi đáp xuống sân bay Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục sau đây:

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay Đà Nẵng

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay Đà Nẵng

Nhập cảnh vào Việt Nam 

Các hành khách trên các chuyến bay cứu trợ và chuyên gia sẽ đáp xuống sân bay Đà Nẵng, Việt Nam. Sau quá trình thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, hành khách sẽ được kiểm tra y tế để bảo đảm an toàn dịch bệnh.

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Quy trình này bao gồm các bước:

 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
 • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.

Di chuyển về địa điểm cách ly

Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

2. Cách ly y tế từ ngày 2 – ngày 14

Từ ngày 2 đến ngay 14, hành khách trên các chuyến bay sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đã chọn và thanh toán trước đó. Các dịch vụ và những điều cần lưu ý trong quá trình cách ly 14 ngày này là:

Thực hiện thủ tục nhận phòng theo danh sách khách sạn cách ly Đà Nẵng

Thực hiện thủ tục nhận phòng theo danh sách khách sạn cách ly Đà Nẵng

Cách ly tại khách sạn 

Sau khi được đưa về cách ly tại danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng được chỉ định sẵn, hành khách lập tức tiến hành cách ly trong vòng 14 ngày. Trong 14 ngày này, hành khách sẽ được hỗ trợ:

 • Thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khách sạn.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.

Kiểm tra y tế và xét nghiệm trong quá trình cách ly

Song song với quá trình cách ly tại khách sạn được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ. 

Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

3. Quy trình cách ly y tế ngày 15

Trả phòng và trở về nhà vào ngày 22 của quá trình cách ly, trong trường hợp âm tính với Sar-Covid

Trả phòng và trở về nhà vào ngày 22 của quá trình cách ly, trong trường hợp âm tính với Sar-Covid

Đây là ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế, đánh dấu kết thúc quy trình cách ly (chỉ cách ly đến trưa ngày 22). Quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú tại Đà Nẵng vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 22 ngày cách ly tại khách sạn.

Nếu sau 14 ngày cách ly hoặc đang trong quá trình cách ly các hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc). Còn trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”.

Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung.

Dịch vụ của danh sách cách ly khách sạn tại Đà Nẵng

Các khách sạn có tên trong danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có cung cách phục vụ, dịch vụ đi kèm và những tiện ích khác nhau riêng biệt dành cho khách hàng của mình. Song, giữa các khách sạn cũng có những quy đình dịch vụ chung đối với hành khách cách ly tại đây.

Các dịch vụ cách ly trọn gói 14 ngày có dịch vụ bao gồm và không bao gồm. Bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì những khác biệt hay giống nhau trong dịch vụ cung cấp, bởi các khách sạn được tuyển chọn lần này đều là nhũng khách sạn từ 3 sao trở lên, bảo đảm uy tín và mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn.

1. Dịch vụ bao gồm trong gói cách ly

Xử lý chất thải y tế khi cách ly tại khách sạn cách ly Đà Nẵng

Xử lý chất thải y tế khi cách ly tại khách sạn cách ly Đà Nẵng

Các dịch vụ của danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng có các dịch vụ bao gồm sau đây:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Đà Nẵng với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

2. Dịch vụ không bao gồm trong gói cách ly

Các chi phí cá nhân hay điều trị bệnh (trong trường hợp dương tính), quý khách tự chi trả

Các chi phí cá nhân hay điều trị bệnh (trường hợp dương tính), quý khách tự chi trả

 • Đặc biệt: Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.
 • Thuế VAT & phí dịch vụ

3. Quy định về giá vé và các lưu ý quan trọng trong quá trình cách ly

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn
 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Đối với những khách nước ngoài khi cách ly phải cần có phê duyệt của UBND Đà Nẵng và Sở Y Tế Hà Nội. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn muộn nhất 3 ngày trước khi khách đến.

Các quy định an toàn trong khi cách ly tại khách sạn

Ngay khi vừa nhận phòng tại một trong những danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng, ngoài việc bảo đảm dịch tễ bằng cách kiểm tra y tế nhiều lần suốt thời gian cách ly, hành khách còn cần bảo vệ sức khoẻ cá nhân của mình.

Các quy định an toàn trong khi cách ly tại khách sạn Đà Nẵng

Các quy định an toàn trong khi cách ly tại khách sạn Đà Nẵng

Đây là việc làm cần thiết. Vì tình hình dịch bệnh hiện nay đang căng thẳng đối với Việt Nam, cộng thêm những biến chủng mới của virus và tình trạng bùng phát dịch bệnh của các nước bạn lân cận. Việc tự giác bảo vệ an toàn sức khoẻ cá nhân không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, mà còn là hành vi góp phần thể hiện ý thức cộng đồng.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý bạn đọc một vài lưu ý trong quá trình cách ly khi về đến khách sạn nhé.

3. Mở cửa sổ để thông thoáng phòng

Quy trình cách ly suốt 14 ngày trong phòng và hạn chế di chuyển đi lại chắc hẳn khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt. Mở cửa sổ để hóng mát sẽ giúp cho tinh thần khuây khoả, đồng thời còn giúp thông thoáng khí trong phòng.

Những nghiên cứu khoa học cho biết nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong không gian kín thường cao hơn. Vì thế hãy mở cửa sổ và thỉnh thoảng là cửa chính để không khí trong phòng được lưu thông, gúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus.

1. Đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi

Ngay cả trong quá trình bay, di chuyển bằng xe đưa đón hay đã tới khách sạn, hãy luôn nhớ đeo khẩu trang và đứng cách xa người khác tối thiểu 1m.

Luôn nhớ đeo khẩu trang và đứng cách xa người khác tối thiểu 1m

Luôn nhớ đeo khẩu trang và đứng cách xa người khác tối thiểu 1m

Đại dịch Covid-19 và những biến thể khôn lường của nó vẫn đang khiến thế giới lao đao. Vì vậy cho dù ngay cả khi bạn đang ở nơi không có vùng dịch, luôn nhớ đeo khẩu trang theo khuyến cáo của WHO để đảm bảo an toàn, đồng thời cũng là giữ ý thức cho cộng đồng.

2. Check-in phòng ốc khách sạn

Trước khi đặt phòng trực tiếp hay thông qua các đại lý đặt khách sạn, hãy yêu cầu xem thông tin chi tiết về phòng ốc, dịch vụ khách sạn… chứ chỉ đừng quan tâm đến giá phòng.

Theo một nghiên cứu xuất bản trên tạp chí Y khoa New England, virus SARS-CoV-2 có thể tồn tại tới 72 giờ trên một số bề mặt, bao gồm nhựa và thép không gỉ. Do vậy, sẽ có nguy cơ lây nhiễm cao nếu phòng cách ly của ta có nhiều khách đã ở ngay trước đó.

Các khách sạn thường khử trùng phòng mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và giữ gìn vệ sinh trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên, để an toàn tối đa, bạn đọc có thể cân nhắc về việc yêu cầu phòng không có khách ở trong vòng ba ngày.

4. Hạn chế dịch vụ dọn phòng hằng ngày

Các khách sạn, nhà nghỉ thường có dịch vụ vệ sinh phòng ốc mỗi ngày, điều này không xấu. Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch như bây giờ, bạn nên cố gắng giảm thiểu và từ chối dịch vụ dọn phòng hàng ngày. Điều này sẽ giúp giảm bớt số lượng người là vào phòng, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm giữa người với người.

Cố gắng giảm thiểu và từ chối dịch vụ dọn phòng hàng ngày

Cố gắng giảm thiểu và từ chối dịch vụ dọn phòng hàng ngày

Nếu cần thay khăn tắm mới, nước mới, hãy viết yêu cầu và để đồ cũ ngoài cửa phòng. Cố gắng siêng năng tự tay dọn dẹp phòng ốc. Vừa giúp cơ thể có cớ để vận động, vừa giúp tránh tình trạng cách ly buồn chán, thụ động.

5. Tránh đến các khu vực công cộng

Tại các khách sạn sang trọng đầy đủ tiện nghi, ở các lầu thường có quán cà phê phòng tập gym, yoga, bể bơi và spa. Bạn nên tránh việc lui tới các khu vực này thường xuyên. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể đến đó để vui chơi và thư giãn trong thời gian cách ly buồn tẻ, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn không nên thường xuyên lui tới.

Đây đều là những khu vực có đông người sử dụng chung, không gì có thể bảo đảm được nguy cơ lây nhiễm thấp cho dù bạn và những người khác có sử dụng khẩu trang.

Đặt phòng danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng cùng Vietnam Booking

Với Vietnam Booking, bạn có thể tìm kiếm và đặt phòng theo danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng với mức giá tốt, phòng ốc chất lượng và đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ nhất. Có 2 hình thức booking khách sạn qua Vietnam Booking, đó là: 

1. Hỗ trợ “book” khách sạn cách ly qua tổng đài

Quý khách có thể liên hệ Vietnam Booking thông qua Hotline 24/7 +8428 7303 6167​ hoặc +1900 4798 . Đội ngũ booking sẽ tư vấn những gói combo khách sạn cách ly tốt nhất và giải đáp các vấn đề giúp hành khách. Sau khi bạn chọn được khách sạn thích hợp, hãy thanh toán bằng phương thức chuyển khoản để “book” phòng nhanh chóng với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất nhé.

2. Đặt phòng khách sạn cách ly và thanh toán trực tiếp tại quầy

Quý khách có thể nhờ gia đình hoặc bạn bè tại Việt Nam đến các chi nhánh của Vietnam Booking (địa chỉ phía dưới) để đặt phòng khách sạn trực tiếp và nhận giấy “book” phòng ngay. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề của bạn dễ dàng hơn. Sau đây là những địa chỉ văn phòng của Vietnam Booking mà bạn có thể đến tận nơi để “book” phòng khách sạn cách ly. Đó là:

Lời kết

Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng vừa được cập nhật đầy đủ ở trên. Hơn thế nữa, chúng tôi còn gửi đến bạn đọc các thông tin hữu ích khác như quy trình cách ly, dịch vụ cách ly hay các tip bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch…

Đừng nản lòng vì thời gian cách ly dài. Hãy cố gắng để có thể trở về đoàn tụ cùng người thân yêu bạn nhé. Đặt biệt, các bạn hay người thân tại nước ngoài đang có ý định về nước và cách ly tại Đà Nẵng, đừng ngại ngần liên hệ với Evaair hay Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Những ai đang chuẩn bị hồi hương trên các chuyến bay quốc tế, chúc cho các bạn có một lộ trình tốt đẹp và một quãng thời gian tuyệt vời trong khách sạn cách ly tại Đà Nẵng nhé.