UPDATE Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang mới nhất

28/07/2021 Tuấn Phát

Nếu bạn có chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch và đáp chuyến tại thành phố Nha Trang. Trong trường hợp bạn chưa biết lựa chọn cách ly ở khách sạn nào? Hãy tham khảo ngay danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang sau đây. Những khách sạn này sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng, đầy đủ tiện nghi, phun thuốc khử trùng đầy đủ và bảo vệ sức khỏe quý khách an toàn khi tham gia cách ly ở đây. 

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang tốt nhất Các khách sạn cách ly ở Nha Trang đảm bao đầy đủ tiện nghi, đem đến không gian thoải mái cho quý khách

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI NHA TRANG

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang dưới đây đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và chấp hành nghiêm túc quy định cách ly của Bộ Y Tế. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm lưu trú tại đây trong quá trình cách ly. Nhanh tay đặt phòng càng nhanh càng tốt để có mức giá ưu đãi nhé.

Stt  Tên Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm
1 Mövenpick Resort Cam Ranh 3,199,000 2,099,00
2 Khách sạn Ariyana Nha Trang 1,699,000 999,000
3 Khách sạn Galina Nha Trang 1,599,000 1,399,000
4 Khách sạn The World Nha Trang 1,299,000 999,000
5 Khách Sạn B&N Nha Trang liên hệ liên hệ
6 Khách sạn Wonderland Nha Trang 1,199,00 699,000
7 Khách sạn Dendro Gold Nha Trang 899,000 599,000
8 Khách sạn Libra Nha Trang 899,000 599,000
9 Khách sạn Rigel Nha Trang 899,000 599,000
10 Khách sạn Greenlight House Nha Trang 999,000 799,000
11 Khách sạn Starlet Nha Trang 1,399,000 899,000
12 Khách sạn Diamond Bay Nha Trang 1,499,000 899,000
13 Khách sạn TTC Premium – Michelia Nha Trang 899,000 599,000
14 Vinpearl Condotel Empire Nha Trang 1,699,000 999,000
15 Evason Ana Mandara Nha Trang Resort  2,999,000 1,799,000

Quá trình tham gia cách ly tại khách sạn ở Nha Trang trong 14 ngày

Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam nói riêng ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang rất phức tạp. Do đó, những hành khách trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam đều phải tham gia cách ly. Việc này nhằm hạn chế sự lây nhiễm trong cộng đồng cũng như bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mọi người. Cụ thể về quy trình cách ly tại các khách sạn ở Nha Trang như sau

NGÀY 1: NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM – KIỂM TRA VÀ XÉT NGHIỆM Y TẾ – VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Quốc tế Cam Ranh, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra và xét nghiệm nhanh Covod-19 cho hành khách. Kế đó, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành những thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Với những hành khách có kết quả sức khỏe tốt sẽ ngồi trên xe đưa đón di chuyển về khách sạn và tiến hành quy trình cách ly theo quy định của Bộ Y Tế.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang quy trình cách ly Sau khi xuống sân bay, hành khách tiến hành khai báo y tế

NGÀY 2 – 14: TIẾN HÀNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Khi đến khách sạn cách ly, hành khách tiến hành làm các thủ tục check-in và nhận phòng nghỉ của mình. Trong lúc cách ly, các nhân viên y tế sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 và theo dõi tình trạng sức khỏe của hành khách tại phòng.

Khách sạn sẽ phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn chất lượng (bữa sáng, trưa, tối) tận phòng nghỉ cho hành khách. Vì ngày 22 là ngày cuối cùng cách ly nên khách sạn chỉ cung cấp bữa sáng. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp đầy đủ những đồ dùng sinh hoạt cần thiết cho hành khách.

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2, đội ngũ nhân viên y tế sẽ tiến hành đưa hành khách đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để điều trị. Riêng chi phí điều trị sẽ do hành khách tự chi trả.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang quá trình cách ly Khách sạn phục vụ 3 bữa ăn/ngày đầy đủ dưỡng chất cho quý khách trong thời gian cách ly

NGÀY 15: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY

Sau ngày 22, đội ngũ y tế sẽ thực hiện kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 một lần nữa, theo quy định của Bộ Y Tế. Trong trường hợp sức khỏe tốt, hành khách sẽ kết thúc cách ly tại khách sạn và trở về nhà ở thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang hoàn thành cách ly Đến ngày 22, hành khách kiểm tra lần nữa và có kết quảsức khỏe tốt. Hành khách sẽ kết thúc quá trình cách ly 22 ngày

Gói khách sạn cách ly gồm những dịch vụ nào?

Khi đặt combo cách ly khách sạn, quý khách sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất có trong gói combo này. Đặc biệt, nếu đặt gói khách sạn cách ly, hành khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với khi “book” dịch vụ riêng lẻ. Cụ thể cách dịch vụ này là:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Nha Trang với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang có dịch vụ nào Nhân viên y tế sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi sức khỏe hành khách trong quá trình cách ly tại khách sạn

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn cách ly

Khi “book” phòng khách sạn cách ly, hành khách cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau, để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra. Cụ thể một số điều cần chú ý là:

 • Mức giá phòng ở trên có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết.
 • Mức giá sẽ không giống nhau tùy vào loại phòng mà quý khách đặt.
 • Trong trường hợp quý khách có kết quả dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly. Quý khách sẽ phải hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phần chi phí phụ thu sẽ được tính dựa theo số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú tại khách sạn.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang lưu ý Hành khách cần lưu ý đến một vài vấn đề khi “book” khách sạn cách ly, nhằm tránh tình huống bị mất tiền oan

Vài chú ý khi quý khách lưu trú tại khách sạn trong thời gian cách ly

Trong quá trình cách ly tại khách sạn, quý khách cần chú ý đến những điều nhỏ dưới đây, để bảo vệ và tăng cường sức khỏe tốt hơn. Cụ thể như sau:

 • Hành khách cần thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại khách sạn, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Bạn cần hạn chế khi ra khỏi phòng nghỉ nếu không có việc gì quá cần thiết và không nên tiếp xúc quá nhiều với người khác trong thời gian lưu trú tại khách sạn.
 • Trong quá trình cách ly tại khách sạn, hành khách cũng cần phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng. nước hoặc dung dịch sát khuẩn cẩn thận. Đặc biệt, quý khách cần dùng riêng những vật dụng vệ sinh cá nhân như: bát, đũa, cốc, bàn chải đánh răng, khăn mặt,… nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Đem khẩu trang, khăn, giấy lau đã dùng vào túi đựng rác riêng để khách sạn xử lý theo quy định.
 • Những phần ăn tại khách sạn cần đảm bảo đủ dưỡng chất. Bên cạnh đó, quý khách cần uống nước đầy đủ, tập luyện thể dục tại phòng nghỉ riêng, để tăng cường sức đề kháng lẫn sức khỏe.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang chú ý Các phần ăn cần phải đảm bảo đủ dưỡng chất để tăng cường sức khỏe cho hành khách khi tham gia cách ly

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang mới nhất. Hy vọng quý khách sẽ chọn được cho mình một khách sạn phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc chưa biết đặt khách sạn cách ly ở đâu giá tốt, hãy gọi ngay đến tổng đài 24/7 +8428 7303 6167, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp vấn đề của bạn nhanh chóng. Chúc quý khách có chuyến bay về nước thượng lộ bình an nhé.