“BOOK” ngay danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh chất lượng nhất

28/07/2021 Tuấn Phát

Bên cạnh những khu cách ly tập trung, danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh mới nhất được cập nhật thêm để đáp ứng nhu cầu của hành khách khi về nước. Do đó, chúng tôi cũng chia sẻ đến quý khách những thông tin chi tiết nhất về các khách sạn này như: Phòng nghỉ, dịch vụ, bảng giá… qua bài viết sau. Cùng tham khảo và nhanh tay đặt phòng ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh giá ưu đãi nhất Hệ thống phòng nghỉ tại khách sạn được vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi hiện đại, đem lại không gian riêng tư và thoải mái cho quý khách khi cách ly

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh giá tốt nhất

Theo thông tin mới nhất, UBND Tỉnh Quảng Ninh vừa cập nhật thêm danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh mới nhất gồm có 12 khách sạn đạt chuẩn 3 – 5 sao quốc tế. Đây đều là những khách sạn cách ly đã được cấp phép và có thu phí. Cụ thể hơn các khách sạn này là:

Khách sạn Hạng sao Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm
Khách sạn Blue Sky Hạ Long(***) 3 799,000 499,000
Khách sạn Bảo Minh Radiant Hạ Long(**) 4 1,099,000 699,000
Khách sạn Bưu Điện Hạ Long 3 999,000 799,000
Khách Sạn Phát Linh Hạ Long 5 1,799,000 1,399,000
Khách sạn Central Luxury Hạ Long 5 liên hệ liên hệ
Khách sạn Hạ Long Palace 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Novotel Hạ Long Bay 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Dragon Legend Hạ Long(**) 4 799,000 599,000
Khách sạn Victory Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Sao Mai Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Công Đoàn Hạ Long(**) 3 799,00 x
Khách sạn Yến Vy Hạ Long 3 liên hệ liên hệ

Một vài chú ý nhỏ

Khi đặt phòng trong danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh, quý khách cần lưu ý đến một vài vấn đề để tránh “tiền mất tật mang” nhé. Cụ thể những lưu ý này là:

 • (*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

  (**) Giá phòng chỉ bao gồm bữa sáng

  (***) Giá khách sạn này chưa bao gồm ăn uống

  Mức giá nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vài diễn biến dịch bệnh, những ngày lễ, tết.

 • Tùy vào hạng phòng mà bạn lựa chọn, mức giá phòng cũng sẽ khác nhau.
 • Trong trường hợp bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngai khi đang cách ly tại khách sạn, bạn buộc phải hủy phòng ở những ngày tiếp theo. Chi phí phụ thu sẽ tính theo số đêm thực tế mà bạn đã lưu trú ở khách sạn.

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh cần chú ý Khi đặt phòng khách sạn cách ly, hành khách hãy lưu ý một số vấn đề để tránh “mất tiền oan” nhé

Quy trình cách ly 14 ngày tại các khách sạn

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp cùng với đó là sự xuất hiện của các chủng virus Corona nguy hiểm. Do đó, Bộ Y Tế đã thay đổi thời gian cách ly 14 ngày tập trung và 14 ngày tại nhà với hành khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Điều này nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của các chủng virus trong cộng đồng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người tốt nhất. Cụ thể về quy trình cách ly 14 ngày tại khách sạn như sau:

Ngày 1: Nhập cảnh – Kiểm tra y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Ngay khi có mặt tại sân bay Vân Đồn, hành khách sẽ được nhân viên phun thuốc xịt khuẩn. Sau đó, bạn đi lấy hành lý và thực hiện khai báo y tế (có thể khai báo online trước khi chuyến bay khởi hành). Tiếp đó, đội ngũ y tế sẽ tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 cho hành khách. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng sẽ hỗ trợ hành khách làm các thủ tục check-in, nhập cảnh vào Việt Nam.

Khi có kết quả y tế cho thấy hành khách có sức khỏe ổn định, bạn sẽ đi theo xe đưa đón, di chuyển về khách sạn đã “book” phòng và thực hiện cách ly 14 ngày, theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh khai báo y tế đầy đủ Quý khách có thể thực hiện khai báo y tế trực tiếp tại sân bay Vân Đồn hoặc khai báo online trước khi lên chuyến bay về nước.

Ngày 2 – 14: Thực hiện cách ly 14 ngày

Sau khi về đến khách sạn và hoàn thành xong những thủ tục check-in, nhận phòng, quý khách thực hiện quy trình cách ly 14 ngày. Trong thời gian này, khách sạn sẽ phục vụ quý khách tận tình như sau:

 • Phục vụ 3 bữa ăn (sáng,trưa,tối) đầy đủ dưỡng chất.
 • Các dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh phòng nghỉ sạch sẽ.
 • Cung cấp những vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho quý khách khi lưu trú tại khách sạn.
 • Đội ngũ nhân viên y tế sẽ kiểm tra và xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hành khách với tất cả 4 lần trong thời gian cách ly tại khách sạn. 
 • Đồng thời đội ngũ y tế sẽ thường xuyên túc trực tại khách sạn 24/7, thường xuyên theo dõi và đo thân nhiệt hành khách. 
 • Trong trường hợp, quý khách có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nhân viên y tế sẽ đưa bạn đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để điều trị nhanh chóng. Lúc này, toàn bộ lệ phí điều trị sẽ do quý khách tự túc chi trả.

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh quá trình cách ly chi tiết Nhân viên khách sạn phục vụ bữa ăn đầy đủ dưỡng chất tại tận phòng quý khách

Ngày 15: Kết thúc quy trình cách ly

Vào ngày cuối cùng này, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm SARS-CoV-2 lần nữa với quý khách. Trong trường hợp hành khách có kết quả âm tính và sức khỏe ổn định, bạn sẽ nhận giấy chứng nhận hoàn thành cách ly do Bộ Y Tế cấp, kết thúc cách ly và trở về nhà tại Quảng Ninh.

Sau khi về nhà, quý khách không nên chủ quan và phải theo dõi sức khỏe của mình cẩn thận trong khoảng 7 ngày. Đến ngày thứ 7, quý khách sẽ tiếp tục được xét nghiệm SARS-CoV-2 lần nữa, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh hoàn thành quá trình cách ly Qúy khách sẽ nhận chứng nhận hoàn thành cách ly và trở về nhà, nếu kết quả kiểm tra sức khỏe ổn định và kết quả xét nghiệm âm tính

Các dịch vụ trong gói khách sạn cách ly trọn gói tại Quảng Ninh

Bên cạnh giá phòng, nhiều hành khách cũng quan tâm đến những dịch vụ khi đặt phòng tại các khách sạn cách ly. Nếu bạn lựa chọn combo cách ly trọn gói, bạn sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ có sẵn với chất lượng tốt mà lại còn tiết kiệm chi phí khi đặt phòng. Các dịch này bao gồm trong combo trọn gói này là:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Quảng Ninh với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh dịch vụ tốt Phòng nghỉ khách sạn có không gian rộng rãi, được dọn dẹp sạch sẽ với đầy đủ tiện ích

Một vài quy định về việc cách ly tại khách sạn

Trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, quý khách cần chấp hành nghiêm túc một số quy định về cách ly y tế. Đó là:

 • Quý khách nên hạn chế ra khỏi phòng ít nhất có thể, không tập trung và nên ít tiếp xúc với các hành khách khác trong cùng khách sạn cách ly. Nếu bắt buộc phải ra khỏi phòng, bạn nên đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trong trường họp nhận hàng
 • Không được phép rời khỏi khách sạn cách ly khi chưa có sự cho phép của đội ngũ nhân viên y tế.
 • Không tụ tập, nói chuyện và tổ chức các trò choi tập trung đông người tại khách sạn trong thời gian cách ly.
 • Đeo khẩu trang khi tiếp xúc hoặc trò chuyện trực tiếp với người khác. Cấm khạc nhổ bừa bãi tại khách sạn.
 • Nên tập thói quen rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước những thời điểm: Trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau kho ho hắt xì hơi, tay bẩn… Bạn nên tự rửa những vật dụng sinh hoạt cá nhân của mình như: Cốc, chén, khăn… và giữ vệ sinh phòng nghỉ sạch sẽ.
 • Đổ rác vào túi buộc kín trước khi cho vào thùng rác để trước cửa phòng nghỉ của bạn, nhân viên sẽ đến lấy và thu dọn sạch sẽ vào khung giờ cố định.
 • Nhân viên khách sạn sẽ giặt ủi sạch sẽ quần áo, vỏ chăn, drap giường, gối… và bạn sẽ nhận những đồ vải này trước cửa phòng vào khung giờ cố định. Bên cạnh đó, bạn có thể gom những quần áo cần giặt sạch cho vào túi vải buộc kín để trước hành phòng mình, nhân viên sẽ tới lấy và đem đi giặt.
 • Khách sạn sẽ phục vụ các bữa ăn và những khung giờ cố định trong ngày. Hơn nữa, khách sạn sẽ không phục vụ đồ ăn theo nhu cầu của quý khách trừ Bộ Y Tế có quyết định về việc thay đổi chế độ ăn uống.
 • Hãy mở cửa sổ thường xuyên để phòng nghỉ được thông khí. Đồng thời, hãy hạn chế mở máy điều hòa (trong trường hợp sử dụng, bạn hãy bật điều hòa trên 26°C và bật thêm chế độ thông gió nhé).

danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh quy định Rửa tay sạch sẽ với dung dịch sát khuẩn và xà phòng là một cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Qua bài viết trên, evaairvietnam đã chia sẻ đến quý khách danh sách khách sạn cách ly ở Quảng Ninh chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng bật mí thêm về quy định cách ly y tế tại khách sạn. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách. Hãy nhanh tay “book” phòng ngay trước khi các khách sạn này “cháy” phòng nhé. Quý khách hãy liên hệ với hotline 24/7 +8428 7303 6167 để có thể đặt phòng khách sạn cách ly cùng các dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé. Chúc quý khách có chuyến hành trình về nước an toàn và thuận lợi nhé.